T
rong thời gian gần đây xu hướng thiết kế xây dựng biệt thự mini kết hợp văn phòng làm việc cho thuê đang dần trở nên được ưa chuộng, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Đối với những mẫu biệt thự mini này, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự thiết kế hài hòa giữa không gian sinh hoạt riêng tư gia đình và không gian văn phòng làm việc hiện đại.biệt thự văn phòng

Hãy cùng đắm chìm trong bản thiết kế biệt thự mini nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình anh Tuấn sau đây. Cùng xem Phan Gia đã thiết kế để dung hòa hai công năng này hợp lý và khéo léo như thế nào.

Bản thiết kế biệt thự mini hiện đại 250m2 được kiến trúc sư Phan Quốc Tuấn thiết kế riêng dành cho gia đình anh Tuấn ở Biên Hòa. Bản thiết kế đã được giới chuyên môn đánh giá cao vể cả mặt hình thức và công năng sử dụng.

biệt thự văn phòngNgôi biệt thự được thiết kế với không gian mở, rộng rãi, thoáng mát, kết hợp với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Các chi tiết trang trí được sắp xếp tinh tế và chọn lọc mang lại một tầm nhìn mới, hiện đại. Với tông màu nâu kết hợp hài hòa với sắc trắng bao phủ xen kẻ toàn bộ bề mặt bên ngoài đã tạo nên vẻ đẹp tinh tế và không kém phần sang trọng cho ngôi biệt thự. Xung quanh nhà được bố trí nhiều cây xanh giúp cho bầu không khí thêm trong lành và tạo cảm giác dễ chịu, thư giản cho gia chủ.

Không gian trong nhà được thiết kế khéo léo giúp liên kết các khu vực với nhau, tạo sự gắn kết chặt chẽ cho môi trường sống và làm việc. Thiết kế Kiến trúc của ngôi nhà mang đậm nét hiện đại, tinh tế song vẫn kết hợp đủ tiện nghi sinh hoạt.

Chi phí để thi công xây dựng mẫu biệt thự mini này của gia đình anh Tuấn rơi vào khoảng 2.0 tỷ đồng. So với những gì mà ngôi nhà này mang lại thì mức giá này hoàn toàn phù hợp.

Nếu bạn có ý định xây dựng biệt thự sang trọng hiện đại thì hãy đến với Phan Gia. Các kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn những không gian sống lí tưởng, kiến trúc đẹp mắt và nội thất sang trọng.

Leave a Reply